1652 Phạm Thế Hiển Phường 6 Quận 8, TP Hồ Chí Minh,

Đậu Hủ Cá Phô Mai La Cusina - Túi 500Gr

50.000₫
ĐẬU HỦ CÁ PHÔ MAI LC dùng nhúng lẩu , xiên que , chiên , hấp , nấu , xào được làm từ những nguyên liệu chọn lọc kĩ phối trộn gia vị vừa ăn . Với vỏ ngoài là...
ĐẬU HỦ CÁ PHÔ MAI LC dùng nhúng lẩu , xiên que , chiên , hấp , nấu , xào được làm từ những nguyên liệu chọn lọc kĩ phối trộn gia vị vừa ăn . Với vỏ ngoài là lớp surimi dai thơm bọc bên trong là nhân mực sần sật , món ăn vặt này đã thành công chinh phục được nhiều tín đồ mê ăn vặt , bảo đảm các bạn thử sẽ ghiền .

ĐẬU HỦ CÁ PHÔ MAI LC được sản xuất theo phong cách Hàn Quốc , dựa theo bí quyết làm bánh truyền thống lâu đời của người Hàn đã tạo nên sản phẩm bánh bao có vị đặc trưng, thơm ngon, xốp mềm.

ĐẬU HỦ CÁ PHÔ MAI LC không sử dụng chất bảo quản, chất chống oxy hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những chiếc ĐẬU HỦ CÁ PHÔ MAI LC là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản tại gia đình.

ĐẬU HỦ CÁ PHÔ MAI LC là sự lựa chọn tuyệt vời với nồi lẩu nghi ngút khói , cùng xì xụp nước lẩu đậm đà , xuýt xoa viên thả lẩu nóng hổi , thơm ngon với người thân

popup

Số lượng:

Tổng tiền: